1. Home
  2. ฉันมีตัวแทน
  3. ลบตัวแทนออกจากร้านฉัน

ลบตัวแทนออกจากร้านฉัน

1. กด ตัวแทนร้านฉัน

 

2. กด เข้าร่วมแล้ว

 

3. กด ปุ่ม x หลังชื่อของตัวแทนที่ต้องการจะลบออกจากร้าน

 

4. ยีนยันการลบตัวแทนออกจากร้าน

 

5. เสร็จสิ้นการลบตัวแทนออกจากร้าน

 

ตัวแทนที่ถูกลบออก ตัวแทนจะไม่เห็นสินค้าและร้านเรา

หากลบตัวแทนแล้ว ข้อมูลสินค้าทั้งหมดที่ตัวแทนดึงจากร้านฉันจะถูกลบออกไปจากร้านตัวแทน (และร้านตัวแทนของตัวแทนทั้งหมดด้วย) ตัวแทนจะไม่สามารถเห็นร้านหรือสินค้าร้านฉัน แต่ตัวแทนจะยังสามารถดูและจัดการออเดอร์ที่เคยเปิดกับร้านฉันได้อยู่ โดยคุณสามารถดึงตัวแทนกลับเข้ามาในร้านได้อีกในภายหลังหากต้องการ แต่ตัวแทนต้องดึงสินค้าใหม่อีกที

Updated on 27/04/2018

Was this article helpful?

Related Articles